TAPVIPMOM

Hello VIP Mommas ♥️ Im a newbie sa as influencer. Paano kayo nagsimula paano kayo nakahanap ng brand collab?Hangang ngayon kasi wala padin ako brand collab 😔 Share some tip naman. ♥️

1 Trả lời

I'm a VIP mom too for almost a year. Nagsesend naman mommy ang TAP ng mga missions. Once na na accept ka at na complete ang mga requirements na needed, makukuha mo na yung payment mo. First come, first serve basis nga lang dahil marami rami na rin ang mga VIP members ngayon. :)

3y trước

How about you po mommy, nka ilang campaigns na dto s TAP?