Congenital Anomaly Scan - Ultrasound. Ask ko lang po sino marunong dito magbasa, lalo regarding sa

Ventricular septal defect if okay lang po ba yan, and yung other comments po okay lang ba?

Congenital Anomaly Scan - Ultrasound.
Ask ko lang po sino marunong dito magbasa, lalo regarding sa
14 Các câu trả lời

pray lang mamsh.. 🙏 magiging okay din c baby mo ❤

2y trước

Yes please 🙏

familiar ung output ..hehe declarador clinics ka mi?

Maraming salamat po sa mag take time sumagot.

2y trước

hello mommy. kumusta po yung baby nyo na may VSD? normal na po ba syang lumabas? wala ma po bang butas?

as per google yan po ibig sabihin.

2y trước

Sa OB-Sono po ako nagpa CAS Ultrasound, kaso hindi niya naman po diniscuss saakin, hindi rin kasi siya OB ko naki walk in lang ako, sa public hospital kasi ako nagpa record kasi doon ako manganak. Ipabasa ko nalang ngayong follow up check up ko mommy.