Anong mas okay na ultrasound- congenital anomaly or pelvic ultrasound?

Hi mga momsh, Anong mas okay na ultrasound? Mas mahal daw kasi yung congenital anomaly sabi ng doktora ko pero makikita dun kung may defect si baby. Pero on the other hand,parang ayoko din malaman kasi nakakatakot,gusto ko kasi positive thinking lang na normal si baby.

3 Các câu trả lời

Mas okay po ang CAS kasi mas I scan talaga non kahit yong heart ni baby, yong brain niya... mga internal organs niya..Mas mabuting maaga mo po malaman kasi mas madali pong maagapan if may problem, at mas madaling maging positive kung nasigurado mo talaga yong health ni baby.

CAS, much better. although mas pricey nga sya pero mas important sya para rin now pa lang alam mo na if may problem sa development ni baby. makikita naman na kasi dun lahat ng makikita rin sa pelvic utz, so mas better dun na sa mas informative.

1y trước

Thank you!! 😊😊😊

Congenital Anomaly Scan (CAS) po ay ginagawa para makita kung okay si baby or kung may defect po. Ako po eh pinagawa ko yun para makampante ako na okay si Baby sa loob. ☺️