May Uti po ba ako? Huhu pabasa po sa result ko. Thanks momsh

2 Các câu trả lời

Yes po, mataas ang pus nyo po. Inform or visit your OB po agad para mabigyan kayo ng antibiotics

2y trước

Tsaka prone po talaga ang buntis sa infections po. Kung mapapansin nyo, wala kayong symptoms ng uti. Sabayan nyo dn ng fresh buko and water therapy lang din po. Dapat magamot po yan bagonkayo manganak baka kasi magkaroon ng complications kay baby

Yes mejo mataas