urinalysis

my uti ba aq mga momsh?!?

urinalysis
7 Các câu trả lời

Ipakita mo agad result mo sa OB mo, bukod sa may infection ka sa ihi merong trace ng protein, usually negative dapat yan. Drink plenty of water, buko juice, or cranberry juice. Low salt diet.

Opo. Ipabasa mo agad sa ob mo mam para maadvice ka kung need mo mag-antibiotic or madadaan pa sa pag intake ng maraming water. Kaso po yung protein din po ninyo Trace, hindi po yan normal.

Ako dati meron uti pero di ko kinakaya yung pagsusuka ko after uminom ng antibiotic naka3tablets lang ako ng inom tinigil ko na. Nagbuko juice na lang ako at more water nawala uti ko.

0-2 ang normal na pus cells. Masyado mataas sayo. Usually nireresetahan na ng antibiotics ng OB yang sa case mo kaya consult kana kaagad

No need naman antibiotic sa ganyan, more water lang and good hygiene. Iwas din gumamit ng pantyliner lagi.

Yes meron

meron