vitamins

Usually po magkano mga vitamins na reseta ng OB?

17 Các câu trả lời

Obimin reseta saken at folic acid Usually umaabot ng more than 1k per month gastos ko sa vitamins..bukod check up, ultrasound at laboratory kung needed na..

Depende sa brand and vitamins sis. Sa akin umabot ng 1500 pang 1 month ko na yun. Iron, folic and calcium

Depende po mamsh, sakin kasi 2k a month kasi 4 silang klase. Fish oil, mama whiz, folic acid and calcium

750 pesos good for 1 month. (multivitamins, folic acid, ascorbic acid, vitamins sa bone )

Depende po kasi mommy eh. Sakin po dati Folic acid and ferrous 120 tig isang banig.

Depende po sa reseta ni OB and kung san ka bibili branded ba o generic po 😊

Saken 400 to 500 pang isang buwan na. Three vits good for one month na.

Ung sakin mommy binibili ko 2 vit. tig 15 pcs na 384 binabyran ko.

500 check up. folic acid bgay lng ng ob. un palang vitamin qu eh.

nasa 500-600 din ung para sa iron at multivitamins ko