curious..

Usually po ba ilang months mo mararamdaman si baby? Like start moving??

24 Các câu trả lời

Depende po momshie sa body type ng mother at kung pang ilang pagbubuntis na. Ftm usually feels the baby around 5mos up while seasoned mommies can feel babies as early as 10 weeks

With my pregnancy now, 1st pregnancy ko ah, 21 weeks, ramdam mo na may gumagalaw. Lalo na sa gabi.

as early as 16weeks mommy but if FTM ka po mga 20weeks ptaas pa or 6months. Stay safe po. Godbless

meron pong 4months pa lang nagpaparamdam na si baby meron naman po 6months pa like me ☺

Sakin po 4months ramdam ko na po sya paminsan minsan. 🙂 sa bandang puson po.

mga 18weeks meron na,pero ung as in malikot na talaga mga 23weeks and up na

By 18 - 24 weeks nyo po mararamdaman ang movements ni baby. 💛

5months po sakin ramdam kona ung likot nya sa tummy ko😊

5months (20weeks), pero mas malikot na ng 6months.(24weeks)

16 weeks ako nung nararamdaman ko mga pitik pitik hehe