Usually kelan po makakapagsalita ng kagaya ng " mama i love you" yong baby? Excited na kasi akong marinig syang nakakabuo na ng sentence?

7 Các câu trả lời

Mga 14 months mommy mejo malinaw mo ng maririnig ang I love you pero hindi kasama yung mama or papa kase masyado pang mahaba para bigkasin nila. Syempre makikinig mo na din yung mama at papa sa kanya ng kahiwalay.

More or less a year old din. Nasanay sya na sinasabihan ko sya ng I love you. I remember he started with Lavu nung hindi pa sya ganun ka straight magsalita.

My son was also a little over 1 year old when he started saying, "I love you, Mama." Kinasanayan na nya un until now that he's almost 4 years old.

1 year old abangan mo kaya na nyang sabihin yan kahit pautal-utal.

As early as 12 months. Kaso ang maririnig mo lang is; "ABYOO". :)

Over 1year old po. My baby knows already I love u mama 😊