saket

Uso po ba talaga ang saket ngayon. May sakit po kase yung dalawa kong baby. Baby girl ko may ubo sipon at nilalagnat. Baby boy ko may sipon at lagnat. Di na sila nalabas. Masustansya naman kinakaen. May vitamins naman sila. Bat kaya nagkakasakit padin? May suggestions po ba kayo para makaiwas sa saket?

1 Trả lời

Sa pamangkin ko ganyan din. 5 days na. Inantay lang mag 7 days if may lagnat pa din pa admit na daw. Uso talaga sakit ngaun.