10weeks and 5days Pregnant

Hello po Sana may makapansin po, Im 10weeks and 5days pregnant ano pong pwedeng gamot sa sipon at nilalagnat po? Hindi pa po kase nagrereply OB ko sobrang saket na po kase ng ulo ko dahil sa sipon salamat po.

2 Các câu trả lời

Water therapy na lang po muna at steam inhalation (using water and salt), at vitamin c na lang po muna habang wala pa reply si Ob.. okay naman mag Biogesic/plain na paracetamol 500mg pero much better na ipaalam mo muna sa Dr mo. BAWAL po ang Neozep, Decolgen at ibang may Nasal Decongestant.

bawal po kasi kayo magtake ng gamot ng walang pahintulot ng Ob nyo mommy.