Uso ba talaga ngayon ung sobrang init ng pakiramdam kahit wala naman fever?

2 Các câu trả lời

Pakiramdam mo po or ng baby? If ikaw po, normal lang po kase kahit dito sa amin maalinsangan ang panahon at ang init sa katawan kahit maligo ka.

8y trước

Ako, Sam. Twice na to nangyari this year sakin. Parang may fever pero normal temp naman sa thermometer.