normal lang po ba na makaramdam ng subrang init ang buntis?

im 8 weeks pregnant at ang init ng pakiramdam ko subra nag termometer ako 37.2 wala namang lagnat pero grabe ung feeling ko subrang init lalo na ngayon na mainit naman talaga pero parang hindi ko na kinakaya sumasabay pa pagsusuka at hilo ko..?

2 Các câu trả lời

Baka sa pagdadalang tao lang yan mommy at tsaka summer naman po. Ma iniymt na nga ang pakiramdam sa mga hindi buntis lalo na kaya sa mga buntis. At normal lang naman ang temp. ninyu.

Mainit po talaga sa pakiramdam pag buntis kasi halos nadodoble ang circulation ng blood natin kesa sa usual, plus summer pa ngayon, kaya mas lalo na.