BEAUTY SOAPS AND LOTION WHILE BREASTFEEDING

Any users po dito ng psalmstre new placenta soap? Gusto ko po sana mag try kasi medyo nag dark po talaga skin ko lalo na dun sa part between legs. :( Sa lotion naman po pwede ba gumamit ng myra e lotion? Base po kasi sa mga nababasa ko, pwedeng gumamit ng mga products basta hindi siya iniintake kaya hindi napapasa kay baby thru breastmilk. PLEASE ENLIGHTEN ME PO. Thankyou po.

1 Trả lời

mwawala dn yan momshie,pro gat maari wag kng gmgmit ng mga product na di pwde s breastfeeding