Mommy Debates

Usapang panganganak. Ano sa tingin mo ang mas madali? Normal Delivery or C-section? Meron ba talaga mas madali sa dalawa o parehong mahirap? #NoHateJustDebate

Mommy Debates
151 Các câu trả lời

Parahong mahirap. Hindi ko natry ang CS pero sa tingin ko mas mahaba lang ang process of healing sa CS. Ang normal naman lahat ng naranasan na sakit sa labor hanggang pag ire andun lahat pero ginhawa na pagkatapos at mabilis ang healing.

both... sa normal kasi you will feel the pain until your baby's out... while naman po sa CS after na mawalan ng bisa ang anesthesia dun mo mafefeel yung pain.. ang alam ko mas matagal recovery ng CS kasi hiwa sila ii...

I gave birth via ECS, I felt zero pain. Even nung recovery ko na. As in super smooth. Other experienced chills and hirap tumayo, but ako, I was on my feet the moment anesthesia wore off. Madugo lang but I’d do it again hehe

I've experienced both (vbac). Mas mahirap ang cs for me kasi ilang buwan bago magrecover, ang hirap kumilos. Sa second child ko, vaginal delivery, 1 week masakit sa pwerta pero nakakagalaw na ako.

Why comparing? Parehas hindi madali.Mahirap kung pagpapagaling palang ang pag-uusapan.Normal man yan o CS still the same hindi madali iba lang ang proseso kung paano ilabas ang bata.Kakainis.

4y trước

normal siguro. im not cs , pero di talaga madali magging cs kasi pag hilom palang ng sugat is dina madali . di din madali kasi marami ang ipagbabawal,

i gave birth via. normal delivery. sa. panganay then. sa. 2nd and 3rd. c.s. na. so para sakin. normal delivery. talaga. mas madali lalo na. after manganak. mas. mabilis ang recovery

For me normal delivery. May painless naman na. Labor lang talaga mahirap. Pero even naman cs sometimes dumadaan din muna sa labor trying mainormal kaya parang mas mahirap talaga ang cs.

Parehas mahirap. The moms who experienced it both can attest to this. Bottom line is napakahirap magsilang ng sanggol sa mundong ito. Period. And we'll do it because of love. ❤

both mahirap in different ways .Delivery stage is wasn't so easy but its really worth it .We, as a mom will do everything for our child even if mahirap ,kakayanin ang lahat.

Same lang kase Normal Delivery maeexperience mo yung sakit ng labor pains, while CS masakit after mawala anesthesia, matagal gumaling tahi at isa pa masakit sa bulsa 🤣