Pag gising sa umaga

Usapang MIL, currently 33 weeks. Nakakainis po yung puyat ka dahil hirap makatulog tapos nagigising kapa sa madaling araw para magcr pati si baby gising din laya hindi agad nakakatulog tapos sa umaga kasalukuyang ang sarap ng tulog mo bigla ka gigising, sasabihinh "gising na malapit kana manganak need mo morning sun, para dika mamanas at magka albomina" nakakaimbyerna! Anung konek ng albomina sa pagtulog sa umaga and ano ako baby pinapaarawan nakakainis pinipilit ang gusto. Madalas dinidedma ko siya bahala na ano isipin niya, yun lang tulog ko di ko ugali matulog ng tanghali or hapon dahil sumasakit ulo ko, ngayon sumasakit ulo ko dahil ginigising ako ng kasarapan ng tulog mo. Ganito rin ba MIL niyo. 😓

1 Trả lời

hahaha! nakaka loka talaga yang mga MIL sis. parang di nila pinag daanan mabuntis 😅😅

3y trước

naku, pwede naman malamig di daw totoo yun. ako everysince malamig iniinum ko. sakto pa naman size ni baby sa age niya