Nakakainis

Nakakkairita yung tulog na tulog anak mo tapos syempre sasabayan mo ng tulog, pero etong mil mo pipilitin gisingin at laruin. Jusko nakakaubos ng pasensya kung minsan, madalas pa pupunta ng madaling araw sa kwarto panay check Kay baby, ingay ingay, nun ka pa lang makakatulog eh. Nakakainis.

2 Các câu trả lời

Lock mo po yung door pag magpapahinga kayo ni baby. Ako man maiinis pag ganyan. Tapos kausapin mo asawa mo para siya naman kumausap sa nanay nya.

5y trước

Mas okay talaga nakabukod eh. Ang hirap talaga ng ganyan.

Ntry u n sya kausapin momsh?.. or kausapin ung hubby u about dun?..

5y trước

Sinasabihan naman nya sis kaso makulit nanay nya. Madalas nga kukunin pa sa madaling araw si baby, pinasusundan ko nga at baka mamaya eh mahilo malaglag baby ko.