tvs

Hello. Until what month po ba safe for tvs? Thanks po sa ssgot.

1 Trả lời

Mommy ang question mo ba is until when nag TVS while pregnant? Kasi pag malapit ka na manganak especially kung di naman CS and nagaantay ka na mag go into labor any time (especially pag past 39 weeks na) usually mas madalas un almost every week minomonitor na ng OB. In my case kasi ganun - 40 weeks 2 days ako bago nanganak.

5y trước

May time na ganun mommy pero i can’t remember ilang beses exactly parang twice lang ata un - mas madami ung TVS ko. Masaccurate daw kasi ang TVS kesa abdominal ultrasound.