Pwede ba uminom ng Heragest kahit hindi pa nakakapag TVS at hindi naman nag spotting?

Hello mga mommy. Ask ko lang po may nakasubok na po ba sa inyo na naunang naresetahan ng Heragest bago pa pinapag request for TVS? Safe po ba uminom non kahit wala mang spotting or TVS? Sana may makasagot po sa inyo Salamat

1 Trả lời

Ako sis nagheheragest pero insert kase madame na ako oral vitamins. 1st prenatal check up ko pinagtake agad ako kahit ndi pa ako nagpapaTVS non, kase may history ako ng miscarriage.