Is it possible to have implantation bleeding twice again in first trimister?

Until now I am bothered po sa light bleeding or spotting ko minsan ang few hours tumitigil siya then a few mins na namn may little drop na naman po, and my OB give me medication duphaston only for 1week should I continue to take po ba? Kahit tapus ko na ubosin for 1 week po. Wla namn pong sinabing problems ang OB ko sa light bleeding ko po and my baby is healthy naririning parin po heartbeat niya. Implantation bleeding po ba to ulit? #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

kung natapos nyo na po mommy balik po kayo sa ob nyo para po tingnan kung ano pong nging progress and kung kelangan pa pong ituloy or hindi na.