Maternity Benefits

Until kelan po ba pede magpasa nung maternity notification sa SSS? Oct po kase katapusan Edd ko, Di po ako makapag file online kase nakalimutan ko po number na nailagay ko sa SSS ko po.. Naka Mecq po ngayon kaya close mga SSS .. pano po kaya gagawin ko?.. :(

3 Các câu trả lời

As per SSS, at least na 60 days before manganak ang pag file. Pero pwede ja pa rin magfile as long as may valid contributions ka mommy. You can file online thru their website sa sss.gov.ph or download SSS mobile app.

registered na po kayo sa online website nila? Once registered, download po kayo ng app. Pwede po dun magnotify. or kaya thru text msg po.

5mo trước

mii, punta kna lng sa sss tapos magpa change ka ng info. Sila na maglalagay doon tapos sabihin mo na din na preggy ka