Feeling sick

Ung pwd knang manganak anytime kaya tag2 to da max. Naglaba pa ang labas eh ansama ng pakiramdam q. Feeling q magkakalagnat aq ?? Masama talaga ang sobra haizt sana ok lang c baby at di ma stress.

20 Các câu trả lời

i feel you mommy.di aq ngpapagod mxdo kc nkktkot mgkalagnat dpt tiyaga lng dn sa lakad mommy.dahan dahan lng dn ang lakad then after relax mo na ung katawan mo.mabilis kc tau mapagod na eh.same tau need mgtagtag.

Kapag napapagod ka n pahinga muna sis ganyan din aq nag general cleaning at naglaba.ang ending nag bleeding aq nung 33 weeks aq..buti na closed cervix ko basta sabi ng ob ko kapag napapagod magpahinga saglit..

Momsh wag ka po magpakatagtag.. ginawa ko din yan e ng malapit na ko manganak para daw normal delivery at mabilis manganak ang ending ko 16 hrs labor and nauwe dn sa cs..😣

I feel you momshie,, Ako din,, gusto ko nadin manganak,, kaya nilalakad ko na ng nilalakad... sana within this week na,, mas na stress ako habang papalapit ang due date.

Kung masakit po balakang nyo and mas discharge pacheck po sa OB. Yes, masama po ang sobra. Sabi ng OB ko before nung buntis ako, kapag tumigas ang tyan, need ko magrest

Maapektuhan pa rin po ba yung baby? Kasi ako dun ko nalang sa paglalaba binubuhos yung pagod ko kesa mag lakad2 di ko kinakaya yun. 5mins lang yata uupo na ko 😄

37weeks,full term na..f want mo manganak agad have a sex life,be sure lng daw na wag iwidraw dapat sa loob ipuputok para maglabor ka,

Sis masama sa buntis ang nagkakalagnat nagkakadeperensya daw baby sa puso ata pero sana wag naman yun sabi ng mga matatanda.

Hinay hinay lang po sa pagkilos... Pahinga po pagpagod na po.., masstress din si baby nun po ramdam ka po nya

😅 nasobrahan ka naman po mamsh. Baka kasi maselan ka.. Exercise lang lakad lakad tapos pahinga .