Feeling sick

Ung pwd knang manganak anytime kaya tag2 to da max. Naglaba pa ang labas eh ansama ng pakiramdam q. Feeling q magkakalagnat aq ?? Masama talaga ang sobra haizt sana ok lang c baby at di ma stress.

20 Các câu trả lời

Momsh pwede k nmn kumilos, pero wagasyado isagad ung pagod, bka maapektuhan c baby😊

Wag po masyado mag kilos2, kakastress yan relax lang tas exercise

Wag masyado magpagod momsh.. dahan dahan lang po sa kilos

Wag sagad mommy. Ingat lang. Ako by batch naglaba.

Wag masyado papagod momsh

Wag magpakapagod momsh

ilang weeks kana po??

5y trước

37 po

Aveeno

Okay lang naman gumawa ng gawaing bahay momsh... kahit malaki na ang tyan basta dahan2 lang po tayo.... inom ka na lang po ng maraming tubig at magpunas ng bimpo para mawala ang init momsh...

patulong ka baka mabigla ka nyan mamshie