nocturnal baby 🤣🤣🤣

ung pinunasan muna pinalitan ng damit lht n ginawa ko pinadede ko n lht lht hanggng s na overfed n nlabas n gatas s ilong.. ayaw p din matulog simula 10pm hnggng 5am gcng k chai hehehe nocturnal n tlga 🤦🏻‍♀️🤣🤣 gusto mu b mag call center pg laki mu 🤣🤣 baka meron same sa bby ko 1month and 20days po n tulog s umaga gcng s gabi.. anu ginawa nyo para mabago un.. slamat po

nocturnal baby 🤣🤣🤣
1 Trả lời

si baby ko po mostly gising sa umaga tulog sa gabi one month and 17 days old po sya

4y trước

sa mornin po nasa sala po sya natutulog pagdating po ng 8pm bedroom n po kmi tpos po dim light lng po sa room mga around 10pm po himbing n po sya gising n po nya is 3am-4am para po dede after nun tulog n po sya ulit gising nya ulit po is 7am n po....