anu po ibisabihin nito

ung ob ko ng request nito then ggawin sia kpag 20 weeks na ung tyan ko?

anu po ibisabihin nito
6 Các câu trả lời

Detailed ultrasound scan para po malaman kung may defect si baby. Nakadetalye din po lahat, body parts and internal organs ni Baby, size and weight nya. Makikita din kung intact lahat ng organs nya sa CAS. Pati level of amniotic fluid natin kung adequate or kulang ba. And even gender, pero minsan, depende sa position ni Baby, sa kin kasi nakadapa si baby kaya di nakita kung babae or lalake.

CAS is Congenital Anomaly Scan po. It's a detailed ultrasound to check ang organs ni baby if everything is okay. Ime-measure rin ng sonologist parts ni baby and if di pa alam gender, pwede na po makita jan.

5y trước

cge po thanks po😇

May certain weeks ksi ung CAS d na cya pwede pag sobrang laki na ni baby,, Maganda po yan.. Maki2ta kung may kulang kay baby.. Nag ganyan din po ako..

Congenital Anomaly Scan (CAS) para malaman po kung may abnormalities ba si baby o wala.

5y trước

malamn ndi po pla jan gender ni baby,slamat po

Congenital Anomaly Scan po yung CAS to identify if may possible birth defects si baby

5y trước

tnx po

lahat po ba mommy pinarequest ng cas nang ob?

5y trước

Yes,to check si baby