surprise daw

Ung kakarating lang ne hubby galing work .. tapos sinabing Hon may surprise ako sayo ..e ako nmn basta ganyan ung line ne hubby tuwang tuwa ... At biglang inabot ito?? nakakaasar malunggay pala ??

surprise daw
41 Các câu trả lời

Andami naman po. Hehehe. Madali kasi malanta ngayon dahil mainit. Pero isipin mo na lang mommy na swerte ka dahil suportado ka ni hubby. 😁

5y trước

Wen sis dami malamig nmn po dito sa baguio kaya aabotin pa ng ilang araw bago malanta hahaha