Formula milk can last...

Ung first formula milk po ni baby is bonna and it will last for 6 hrs ung 4oz...un kase ung nakaindicate dun sa box...ngaun po kase nagpalit ako ng enfamil a+ one...ganun din po kaya ang tinatagal nya like sa bonna wala po kase nakaindicate dun sa lalagyan nya unlike sa bonna...salamat po sa sasago

2 Các câu trả lời

Mommy usually po 4hrs lang po ang formula milk room temp. Pagkalipas nun wag nyo na po ipainom kay baby.

Up to 4hrs lang ang fm.