SEEKING ADVICE

hello mga mamsh... ask q lang sana if normal lang tong poops ng LO q... 2 mos and 15days na sya and formula milk... ung milk kase nya is ENFAMIL.. - nag change kase ng milk from BONNA to ENFAMIL 2 weeks ago.... -PLEASE medyobworried na kase kame ng hubby ehh...

SEEKING ADVICE
2 Các câu trả lời

normal po sa nagpapalit ng milk na mag iba ang pupu,maya't maya po ba?or ganyan kadami pero oras naman talaga ng pupu nya?kapag mas madalas po sa hindi normal na oras ng pupu nya,try to consult your pedia po.

4y trước

once a day lang naman sya nag poops, every 4-5am... minsan 1 day hindi sya nag poop..

Baka naninibago pa sis pero normal naman yan..