namumula

ung baby ko po namumula ung pwetan nia dun po mismo malapit sa labasan ng poop dahil po yata sa pagtatae nia kc tumubo ung 1st tooth nia, anu po kaya magandang gamot para dun sa redness ng pwet nia? Tia

1 Trả lời

Calmoseptine or Drapolene pwede

5y trước

Cream sila pareho.. ung drapolene ang alam ko nsa 700+ pero malaking tube na sya, prang ung malaking toothpaste na size nia so matagalang gamit na. Ung calmoseptine my sachet sya pero dko alam magkno..