just dad

Tanong lang po ako kung anu pwede gawin kac ung asawa ko sumasakit ung pwet nia. Mag 1mnt na syang nanganak. Peo ung pwet nia masakit . meron bang gamot o kahit anung pwede gawin.. Salamt.

7 Các câu trả lời

Pareho po kami ng misis nyo. Pero tong sa akin simula pa ng buntis ako at diko pa napa check sa ob. Lalo na po pag matagal naka upo. Yung rectal bone po ang masakit.

balik po kay ob..😭 masakit po talaga sa pwet lalo na kapag constipated pa

Balik po kau sa ob at mgtanong

Pacheck up po uli kay OB.

Balik po kayo ng OB..

Pacheck up sa ob

Balik OB