Breastfed babies are slim?

Ung baby ko kasi 9months na and pure brestfeed 7.2kg lng. The first 3 months 1kg ang nadadagdag every month and then hanggang nung 5 months sya parang ang hina ng progress ng kg nya. Madalas dn po kasi sya ubuhin at sipunin halos every month. Iniisip ko kung i mix feeding ko sya para lumaki laki nmn kumakain nmn ng solid food pero hndi nmn ganun ka takaw gusto nya more on milk talaga. Any advice po mga mommies

26 Các câu trả lời

Chubby fat baby IS NOT THE BASIS OF BEING HEALTHY. Hindi porket "payat" ang isa ay "malnourished na." Breastmilk is the best milk for baby. So what kung mataba yung mga mix fed or formula fed. Hindi porket mataba, healthy na. Mas prone nga sa mga sakit like diabetes and hypertension ang mga batang maagang pinapataba.