Breastfed babies are slim?

Ung baby ko kasi 9months na and pure brestfeed 7.2kg lng. The first 3 months 1kg ang nadadagdag every month and then hanggang nung 5 months sya parang ang hina ng progress ng kg nya. Madalas dn po kasi sya ubuhin at sipunin halos every month. Iniisip ko kung i mix feeding ko sya para lumaki laki nmn kumakain nmn ng solid food pero hndi nmn ganun ka takaw gusto nya more on milk talaga. Any advice po mga mommies

26 Các câu trả lời

Thank you sa advice mi. Marami kasing nagsasabi na parang d lumalaki si baby kaya sabi ko bka mahina na milk supply ko. Noon mi mahilig syang kumain ng egg ngayon ayaw na pati banana. Madalas kmi mag aircon mi kasi sobrang init may fan pa kasi naiinitan talaga sya. Pampalamig lng po ng hangin aircon nmin.

Hi miii .. For me, so long as ndi tag as underweight si baby that means okay yun. Pwede mo sya i-mixed feed kung gusto mo naman na medyo mas mabigat & bumilog sya. Wag ka mawalan ng pag asa mii tayong mga nanay ang unang unang mas dapat umintindi at tumanggap sa mga supling natin.

1y trước

Hi mii .. yeeeesss feel free asking question lang anytime kapag need ng help.😊😊

same with my baby. 1 year na pero 8kgs+ pa din hehe. mixed feed na sya since I went back to work after maternity leave. ok lang naman kasi di na man sya sakitin tsaka maliksi na mn. wag nyo lang po i-compare sa ibang babies kasi iba-iba na man po sila. 😊

ask nio po si pedia mamsh :) pwde din po kayo mismo mag vitamins and eat healthy po naipapasa po un kay baby :) kami naman po since 6 months nag solid food nadin si baby more on fruits and mashed veggies since hindi na po enough ung breastmilk.

1y trước

Ang pedia po nmin ang sabi nya sana mejo mabigat sya konte pero nagkakasakit kasi sya sabi nya kaya d nya ako initroduce ng formula mii

ask nio po si pedia mamsh :) pwde din po kayo mismo mag vitamins and eat healthy po naipapasa po un kay baby :) kami naman po since 6 months nag solid food nadin si baby more on fruits and mashed veggies since hindi na po enough ung breastmilk.

1y trước

Opo nag ttake nmn po akong vitamins. Nag vavitamins dn si baby. Kumakain dn po si baby may progress dn po ng kaunti ang timbang nya. Depende dn kasi sa mood ang pagkain ng baby girl ko kaya cguro ganun

Same tau probs momsh baby kodn 1yr old na pero sabi nila prang mas lumiliit dw pure bf dn sya. Pero malakas nmn sya kumain kso feeling ko hnd rin sya ganun ka bigat pero Thank God nmn healthy sya worries ko lng is mejo payat nga at magaan lng

1y trước

I try kong haluan ng formula ung food ni baby mii pero d ko sya i mix fed sa food nya lng para d dn humina supply ko. I vitamins ko dn sya ng propan my

hi mamsh. nagvitamins na ba siya? need niya magvitamins kahit naka breastfed siya kasi iba na ang panahon ngayon, mabilis na magdevelop ang virus. ikaw din magvitamins ka, kasi sa milk mo kumukuha si baby ng nutrients.

kahit healthy nakakapraning paren na makitang payat ung bata no. gabyan din sakin sa genes nman nila nakuha payatin kase ang daddy nila. nagpropan lang kami tumaba naren kahit papano

same sa baby ko mag 10months na sya nasa 7.2kg lang pero ang kagandahan naman hndi sya nag kakasakit mas okay sakin na kahit medjo slim sya hndi sya sakitin malusog at napaka kulit.

1y trước

Pure bf sya mi?

Same po 7 months na si bby nung 27 pero yung weight nya last week 6.7palng nagka sipon kasi sya at walang gana dumede tg 1onz nlang sya every 2 hrs.

1y trước

Mix po kme mi kasi kunti lng milk ko