baby gender

Ung aswa ko d naniniwal girl anak nmin ng pag ultrasound ako ng 5months tummy ko sabi girl daw, ung aswa ko nman sbi baka d raa un sure baka natupi lang raw itlog ng baby kaya nag mukha may pipi, kaya raw nag ultrasound girl, nakikipag pustahan pa skin boy raw pinagbuntis ko, kasi panget ko raw at ang itim kili kili at singit ko, tpos matulis pa raw ang tyan ko.. nakakainis, kaya gusto ko pa ultrasouns ulit ako 25weeks and 3days pregnant nako ngayon. Check up ko maya sa ob

23 Các câu trả lời

HAHAHAHA same tayo mami ayaw den maniwala ni hubby na girl yung baby namen HAHAHA pero minsan parang may ibang pumapasok sa isip ko baka di nya alagaan o magustuhan yung baby namen kase nga girl diba kase ang gusto nya is boy

Much better kase sis pag ultrasound e 5 and half weeks Or 6-7 months dapat nag papa ultrasound Matagal din kase bago mabuo ung bututoy ng baby boy e Sa ultrasound lang nag papatunay hingi ka nalang ulet pag nasa 6months kana

Mbilis po mkita ang boy s ultrasound kya girl po tlga yan. Ako dn po patulis tyan at nangitim lhat skin pero gurl po baby ko. As long n healthy c baby any gender , thankful naq

Yung partner ko naman po una sabi nya pustahan daw sa gender ni baby boy daw sya tapos ako baby girl. Tapos nung tumagal baby girl daw sya ako daw baby boy! Ang daya!

Hahahha same tayo mommie ayaw din maniwala ng hubby KO na girl. Kabuwanan kuna ngaun saka pa kmi namili ng gamit nka limang ultrasound na rin ako. Hahhaha..

Hahaha gusto kasi niya Boy. Kasi syempre lalaki sya. 😂 Di naman totoo yang patulis na yan. Ung akin nga hndi patulis pero boy ung baby ko. 😂

Ang physical appearance mo eh di basis for the gender of your child. Mas maganda isama mo siya para di na nya ipilit hahaha

Hahaha same tayo sis, kaya magpapa ultrasound uli ako pagka 9mos. Kaya bnili namin gamit, Unisex 💓

Pag ganyan po, usually girl. Ako kasi baby boy, halos walang nagbago sa physical appearance ko.

mabilis makita ang gender pag boy hahha, sa akin nakita agad ang lawit hehehe