baby gender

Ung aswa ko d naniniwal girl anak nmin ng pag ultrasound ako ng 5months tummy ko sabi girl daw, ung aswa ko nman sbi baka d raa un sure baka natupi lang raw itlog ng baby kaya nag mukha may pipi, kaya raw nag ultrasound girl, nakikipag pustahan pa skin boy raw pinagbuntis ko, kasi panget ko raw at ang itim kili kili at singit ko, tpos matulis pa raw ang tyan ko.. nakakainis, kaya gusto ko pa ultrasouns ulit ako 25weeks and 3days pregnant nako ngayon. Check up ko maya sa ob

23 Các câu trả lời

Pwede nman pa ultrasound na wala request diba? Para makita gender ng baby

5y trước

yung dati nyo po, accurate naman po yung ultrasound nyo? wala nmn pong nagkamli, aq po 5 months na ngayon

26weeks na siya sa ultra sound bilang ko 25 weeks and 3days

Un masaklap dun nakabili na gamit pang girl