mixed feed here

ung 2 months baby ko prang ayaw nya ng dumede sa bote dati nauubos nya 4oz ngayon palagi syang may tirang 2oz kahit gutom na sya mas gusto nya sa akin di namn sya nabubusog pag breastfeed, ano kaya dapat ko gawin palitan ung formula milk nya? baka ayaw nya na ang lasa? suggestions please thanks

1 Trả lời

okay lang yun mamsh na 2oz lang muna padede mo kay baby tapos padede mo din sayo kung kulang, baka kase ma over feed sya, 2 months pa lang naman sya.