5 months baby Girl formula milk

Hi mga mommy, ask lang po. normal po ba sa baby girl na 1-2oz plng nauubos nya na formula milk? s26 gatas nya, pag nsa work ako usually 8hrs pasok ko nkaka 5bote lang daw sya then 1-2oz lang nauubos nya lagi. Normal po ba un since kaka'5months plng ng baby ko. Any suggestions po mga mommy? iniisip ko bka ayaw ng baby ko sa gatas kaya hindi sya ganun kalakad dumede or usually normal lang ung ganun? first time mom here 👋

1 Trả lời

As long as nadadagdagan po timbang nya okay lang po yun. Kasi ganyan din baby ko pero kada month na nagpapa check up kami nadadagdagan po timbang nya kaya sabi ng pedia nya ibig sabihin hiyang daw ni baby yung gatas kasi kahit ganung oz lang iniinom kada feeding bumibigat parin.