Trans V

Pag nag pa Trans v puba ko malalamn din ba dun kung kelam due date mo? First time kupo kasi

17 Các câu trả lời

Estimated siya, sa trans v kasi makikita age/ilang weeks na si baby based sa crown rump length, tapos dun na nila bibilangin yung estimated due date mo.

Estimated Date of delivery lang via UTz ung makikita but some doctors rely based on you last menstrual period. Add or minus 2weeks

Yes po EDD po. Full term po ni baby is 37weeks up. Pwede pa pong umabot ng ika 41 pero monitor na po tlaga un ni OB

Ilan weeks kna po preggy? Ako 4weeks nag transv nako pero wla pa nkita sac, too early la daw

Yes. Tatanungin ka rin kung kelan first day ng last mens mo.

Yes, estimated due date. ☺️

Oo sis malalaman

upo malalaman.

Yes po