ULTRASOUND VS HILOT

unang pasilip ko sa dati kong OB via ultrasound 50% female ang gender ng dinadala ko (excited kasi ako eh). pero di sya sure kasi maliit pa si baby msyado so antay pa ko ilang weeks para mas clear. next ultrasound ko transvaginal na at pelvic, sa ibang OB naman at hosp. kung san ako magpapaanak na tlga, sa result nila 100% baby BOY sya. so ayun since 8mos nako nag buy na kami mga damit at gamit nya na may color blue yung iilan ? then kahapon ngpahilot ako sa manghihilot gumaan pakiramdam ko after nya ko hilutin pero nawindang ako sa hula nya sa gender ng baby ko ? BABY GIRL daw yun, nag base sya sa position ni baby at nahulaan din nya position ni baby ko. bat ganun? parang naniniwala ako sa kanya? HAHAHAHAHA

20 Các câu trả lời

Evidence ang ultrasound. Hilot, guess lang naman. Nagbabase lang sa physical.

5y trước

thanks po. 😊