NagpaOGTT ako now

Unang kuha goods, pagkainom nung pinapainom na juice after 30mins nasusuka na ako then 2nd kuha na, pagtapos ko kuhanan sukang suka na talaga ako parang may nakabarang plema sa lalamunan ko di na kinaya nasuka ko ayun napagalitan 🥹🥹🥹 still kinuhanan pa rin ng pangatlo, Ano kaya mangyayari sa result ko???

2 Các câu trả lời

akala ko pag nasuka yung juice, ulit uli sa sunod? di po ba cold ung pinainom?

5mo trước

di ko pa alam kung ano sasabihin sa susunod ng ob ko po, pero nagmomonitor din me ng blood sugar ko normal namn lahat