Help hapdi ng nipple ko 😭

Hi una dry lang siya then ngayon parang may hiwa na. Balak ko sana mag exclusive pumping kasi napasok pasok ako. Right lang napapalatch ko ngayon kasi nga ganyan na lagay ng left nipple ko ano po kaya ang mabisang gamot? Ayaw ko po sana itigil i breast milk ang anak ko. please help mga mommy! Di ko na po talaga alam gagawin ko kasi pag di ako nakaipon ng milk mapipilitan kaming i switch siya sa formula. Since di na enough ang stock nya #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #breastfedbaby #NIPPLE #breastfeedbabyph

Help hapdi ng nipple ko 😭
8 Các câu trả lời

ipahid nyo po yung breastmilk nyo at ang key po is ipalatch nyo lang kay baby dahil ang laway ng baby base sa research is kusang nagpapagaling sa cracked nipples natin mi.. same sa akin kahit may sugat pinapadede ko parin si baby after 2 days humupa na yung sakit.

2y trước

Ganyan po siya mhie

Mommy, may nabibili naman po sa shoppe na nipple protectors. Try niyo po. Ito po yun oh. Ganyan din ako nung ilang araw ko pinapadede baby ko, nagsugat din pero di naman malala. Napakasakit talaga niyan at mahapdi. 😢

2y trước

Thank youuu mi check ko din po ito ❤️

Ganyan din sakin before nung nag 2 yrs old na lo ko, mas malala pa dyan sugat ko. 🥲 Try mo mi 'yung Nipple Nurse ng Buds and Bloom, effective sya for me.

Awww, Mommy. Ang sakit po. :( ilang months na po si baby? Baka po sa breastfeeding position niyo. Effective po ang breastmilk niyo para maghilom agad.

2y trước

Baka mabuti pong magpakonsulta po kayo sa lactation consultant po. Makakatulong po 'yun sa inyo. Ka-edad sila ng baby ko. Madalas nga rin ang bleb ko ngayon.

Mali po siguro ang pagpapasuso mo sis. Dapat daw po pati konti areola nasa bibig ni baby at nakadikit at baba nya sa baba ng breast.

2y trước

Thank youuu miii. Feeling kk po may mastitis na po ako sa left boobie ko

Di ata tama yung position sa pagbebreastfeed. Search po kayo kung ano tamang position. Ilang months na po ba?

2y trước

Ganoon yun mi pag hindi tama position nagkakaganyan talaga. Ibig sabihin lang nyan mi tama pagpapasuso mo sa right breast mo. Di ka po ata sanay na sa left ipadede si baby

Soak sa epsom salt with warm water

2y trước

Yan lang ginagawa ko pag nagkaka sugat nipples ko. Marami na kasing teeth c baby. Epsom salt can help mag heal ng mabilis ung sugat

ok