bleeding

so un nga na cs aq nung nov 27 and kanina after ko maligo naramdaman kong sobrang init nung lumalabas sa pwerta ko so kako aa bka discharge pero mga momsh .naligo ung mga binti ko ng dugo as in mapipiga mo ung shorts ko dahil sa dami ng dugo so nag panic ako. go ako agad sa cr and walang tigil ung dugo madami din blood clots .. anyone po sa inyo na na cs tas nagkaroon ng ganung bleeding? nahilo kc ako after ako duguin ng ganun pero huminto din lang nung cguro nailabas ko na lahat

2 Các câu trả lời

Bettee to go ro Hospital para macheck din ung tahi mo and kung ano ang cause po..