Injection

Umm,, hindi po ko nakapag anti tetanus kasi nung 5 months ko na po nalaman na buntis ako and talagang tinatago lang namin si baby tapis nung nalaman ni mama saka pa lang po ako nakapag pa check up pang 7 month nya na po yun now 9 months na po si baby palabas na rin ata sa katapusan mag kakaroon po ba nang problema na di ako nakapag pa anti tetanus? :'(

273 Các câu trả lời

Sa first baby /panganay ko po walang antitetanus. hindi ko pa kasi alam na needed po talaga yun at kung saan pwede magpaturok. tinanung lang ako ng OB kung nagvisit naba ako ng center tapos yango lang ng yango... thankful din kasi nanganak naman ako normal delivery pero just to be safe need pa rin po ang antitetanus kasi hindi po natin nakikita yung mga dumi na maaring pumasok sa ating katawan sa panganganak po.