share ko lang

Umitim kilikili batok at singit ko.. Sabi nila pag ganun daw lalaki anak.. Pero babae result sa ultrasound ko ???

share ko lang
74 Các câu trả lời

Same sa akin mamsh nung buntis pa ako. 🤗 pero bumalik na po sa dati yong skin color ko 1 month after ko manganak. Babalik din yan. 😉

dpnde po yan ako nga po nung pngbubuntis kpa anak ko nun tyan lng maitim skin ndi maitim ang leeg at kilikili ko.peo lalaki anak ko

ndi kc ngyn basehan yan mommy depende sa hormones na ng preggy.linaw ng ultrasound ni baby ☺️. congrats mommy sa baby girl mo

Ako kilikili and sa balat kinuskos kona libag pala un inexpect ko rin na boy pero thrice ako nag pa ultrasound girl pala ❤

Same here nangitim dn ang mga singit singit pero baby girl❤ ayaw pa maniwala ng iba kahit pang 4 na ultra sound ko na🤣

Sakin lalaki..pero walang mga ganun..parang wala lang..dpendi yata eh..pero.iba ganun pag nanganak saka lalabas mga itim..

Yes momsh! Same here, 8 months preggy na sa baby girl ko umitim ang mga singit singit ko pati pusod😥

Depende po sa katawan mommy. Baby boy po sakin nung pinagbubuntis kili kili lang nangitim

Sa zamora medical clinic kadin po mommy? Taga san jose del monte kaba mommy? Nabasa ko kasi zamora

depende po kasi .. pero usual po yung ganun sa baby boy depende din po sa skin type ni mommy.