share ko lang

Umitim kilikili batok at singit ko.. Sabi nila pag ganun daw lalaki anak.. Pero babae result sa ultrasound ko ???

share ko lang
74 Các câu trả lời

Ang sabi ng lola ko pag maitim daw lahat babae po un pag hnd ma itim lalaki po un

So di pala talaga totoo ang mga pamahiin hahaha naniwala pa naman ako kasi lalake anak ko

Normal lang po umitim ang ilang parts ng katawan. Whether it's a boy or girl.. 😊

ako wlng nagbago walang umitim n part ng body ko pero girl dw base s ultrasound..

Sakin din umitim lahat leeg kilikili pati singit peo baby girl anak ko 😅😁

My ganon talaga ako nuon asang asa na babae kase walang umitim sakin pero boy

Same here hahahaah baby girl sakin kahit na ang itim ng kilikili chaka leeg

D ka po nagiisa. Nasalo ko lahat ng pagbabago hehe. Pero baby girl 😍

It is because of the hormones not the gender of the baby ☺ Congrats!

normal mangingitim kase magkakaron ng hormonal imbalance pag buntis.