Mga mommies normal lang po ba umitim ang batok kahit na babae ang lumabas sa ultrasound ko.salamatpo

2 Các câu trả lời

yes wala naman sa babae yung baby mo or lalaki. yung panganay ko nga babae hindi lang leeg umitim saken pati kilikili ko. pero hindi ako pala manas. pati sa second baby ko ngayon baby boy. ganon din nangitim din leeg at kilikili ko ngayon. hindi rin ang nag mamanas kahit 30weeks pregnant nako. hindi rin nag babago mukha ko same sa manganay ko.

yes po it's normal. hindi po totoo na kapag may umitim na part ng katawan natin is boy na agad ang baby 😊