JUST ASK!!

SA MGA 1ST TIME DADDY TULAD KO NAKAPAG PALIGO NAA KAYO NG BABY NYO? ANO NAG GINAGAWA NYO KAPAG UMIYAK HABANG PINAPALIGUAN SI BABY?

10 Các câu trả lời

Ganon talaga mga baby always umiiyak especially pag pinapaliguan. Nagworry din ako dati about dyan. My son's pedia told me, wala daw namamatay sa pagiyak hayaan ko lang daw, kusa daw hihinto pag napagod na 😂

Si hubby ko po nagpaligo sa mga anak namin nung baby pa sila. Ang dami nga nagbibilib sa kanya. Haha. Basta po bilisan lang ang pagpapaligo and normal lang yung pagiyak. Exercise daw sa lungs. Hehe

Meron ako napanuod sa youtube nilalagyan ng wash cloth yung dibdib ni baby while nakasoak siya sa water, parang feeling nung baby may nakayakap sa kanya, nakatulog pa nga yung baby.

Pag newborn talaga umiiyak pag pinapaliguan pero habang tumatagal masasanay din silang pinapaliguan sila lalo na pag nag improve na eye sight nila..

Iiyak at iiyak lng sya.. kausapin mo habang naliligo.. wag mataranta.. pag natapos Naman tatahan na sya..☺️

Binibilisan na lang namin sya paliguan kasi di talaga titigil ng iyak ang baby kapag pinapaliguan eh 😅

Masasanay lang yan sila. Syempre agad dali dalian. Nakakataranta talaga. 😅😂 pero normal lang yanz

C hubby ko hindi marunong magpaligo ng baby. Kahit magpalit ng damit at diaper takot gawain.

Sa umpisa lng po yan. Masasanay din po sya. Relax lng din po. 😊

Wag magpanic.