Pahelp po Calcium

May umiinom po ba sa inyo netong calcium carbonate? Sayang po kasi nakastock lang next year pa expire, and para makatipid din ako sa pagbili ng calcium vitamins ko. Pa share naman po kung sink may experience. Thank you 😊

Pahelp po Calcium
41 Các câu trả lời

Yes yun din bigay if mg pre natal sa brgy.byu momsh.. maganda pa yan kasi its antacid

ganyan din un calcium na ininom ko nun buntis ako..parang lasang gatas tamis tamisan

GANYAN din po binigay saken nong unang check up ko po now im 2months pregnant 💖

opo, ganyan din po vitamin ko ngyon 8months na tyan ko, once a day ang inom.

umiinom po ako nyan for strong bones kahit nakapanganak na ako last july

Yes po ng umpisa ako uminom nyan nun 5mon ako hanggang ngyun 8mon ako

ako po! recommend Ng nurse sa center 3x a day Ang pag take nyan🤗

4y trước

oo momsh...yun Kasi Ang bilin Ng nurse n nagbigay saakin nyan

yes yan din iniinom ko u til na 3 weeks na ako nakapanganak

Yes using this for 3 weeks now, ok naman to as per OB

Pwede po ba ung inumin kahit nakapanganak na??