CALCIUM

Safe naman po ito parehas sa buntis dba? Calcium Lactate and Calcium Carbonate,

CALCIUM
9 Các câu trả lời

San ka.sis bmli nyan..ung skn nga sis ganito.oh.. Npansin q ang taas ng Mg nya..tapos twice pa..sa generika q bnli..pero.d ko po.tinitake.. Consult q muna sa OB ko..mhrap na..pero kung 500MG tapos twice.kagya ng sau..mukhang ok yan..kaso ung nbli ko 1500MG .kaloka..kktakot..lalo't buntis

Hello sis, ilang weeks kana po? Saken kasi yung calcium lactate dati pero mga 18 weeks palang yata ako nung nag reseta ang ob ko. Ngayon 30 weeks na ako Di na ako neresitahan ng ganyan. 30 pcs lang yung na inom ko na calcium vit.

5y trước

Ahw old post na pala to. 😂😂 Congrats mommy. ❤️❤️❤️

ung calcium lactate kc nireseta ng midwife nmin dto 3 months palng ako noon yan na ung tinetake ko every nyt.

yung calcium carbonate binigay sakin 30 pcs yun, ung iniinum ko after ng folic 20 weeks here

5y trước

grabe tgal n pla to hehehe

how much po bili niyo sa calcium lactate calcip?

Ako tinatake ko yung Calcium Carbonate, reseta ng OB. :)

4y trước

Ilang beses nyo po iniinom sa isang araw?

ask your OB po.. para sure na sure..

Same tau sis dun sa calcip..

yes po