Coffee Lover

Umiinom po ba kayo ng coffee? Sabi nila masama daw, pero nung nagtanong ako sa doctor ko okay lang naman uminom basta di sobra. Kayo po ba, uminom while pregnant? Any difference sa mga uminom at hindi?

134 Các câu trả lời

nag co-coffee din ako sis pero half cup lang saka hindi masyado matapang yung kape. Then hindi din everyday , cguro twice or thrice a week. Minsan din nkaka 3 cups ako sa isang araw pero sobrang bihira lang.