Ano po dapat gawin pag mababa parin ang hemoglobin kahit uminom napo ako iberet 500

Umiinom naman ako ng iberet 500 2x Aday pero walang pagbabago sa result ng CBC ko mula una, pangalawa,pangatlo pero wala naman akong nararanasan o nararamdaman na sign na mababa po hemoglobin ko.kumakain din po ako mga Gulay ano po dapat kong Gawin? 36week preggy thank you and Godbless.

2 Các câu trả lời

Anu po advised sa inyo ni Ob? Anyway if ever inadvised kayo for Blood transfusion.. Pa transfuse ka mii kung masyado mababa hemoglobin mo mahirap kasi pag manganganak ka na madami lalo mababawas sayong dugo.

2y trước

Continue mo lang yan iberet mommy at kain ka lagi ng mga gulay lalo na mga Green Leafy Vegetables.. At wag ka magpupuyat dapat more than 8hrs lagi tulog mo in a day.. Sa umaga everyday paaraw ka. Yun e incase lang naman na magsabi si OB na pa transfuse ka kung hindi talaga tumataas ang Hemoglobin mo or mas lalo pa bumaba.. Incase lang naman mi sundin mo siya..

Talbos ng kamote Mi. Fish and baka din po. Nag lalakad po ba kayo every morning?

2y trước

nagawa ko naman na po yan at lagi rin po ako kumakain ng berdeng gulay.pero wala po talaga ipecto.kahit pagtaas ng kunti wala po.3x napo ako nagpa CBC same lab lang po..