Gatas sa Buntis

' umiinom na din ba kayo ng gatas na pang buntis sa first trimester ?, binilhan kasi ako ni partner ko pero di ko pa iniinom, sa first at second ko kasi naalala ko, 4mos nako non uminom! Pwde nama ba? Going to second month this june 8 💕 #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Yes, pwede. Nag start ako uminom ng maternal milk noong nalaman kong preggy ako (6 weeks) and pinainom na rin ako ni OB ko noong first check up ko.

pwede pa po. ako continuous until manganak.